ĐĂNG KÝ

NHẬN HỌC BỔNG S-GLOBAL 2

65%

Trong những năm gần đây, GDP của Việt Nam đang thuộc top đầu thế giới, kể cả trong thời kỳ suy thoái, GDP Việt Nam vẫn ổn định, thu hút gần 5 tỷ USD vốn đầu tư FDI của các tập đoàn đa quốc gia. Chúng ta đang trong quá trình hội nhập sâu rộng hơn bao giờ hết, nên việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho thế hệ trẻ là vấn đề cấp thiết.
Một đất nước thịnh vượng cấu thành bởi những hạt giống ưu trội, chính là chúng ta, những thế hệ trẻ tương lai của đất nước.
Chính vì vậy, Học bổng S-Global giai đoạn 2 được triển khai tài trợ 65% cho chương trình IELTS, giao tiếp trực tuyến với tổng trị giá 36,3 tỷ đồng  nhằm khuyến khích, thu hút các nhà đầu tư, các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước tham gia và đẩy mạnh hoạt động hợp tác, hội nhập "quốc tế hóa" trong giáo dục.
Vậy thân là một công dân của Việt Nam, chúng ta đã làm gì để giúp chính mình, giúp đất nước ngày càng hưng thịnh, ta đang làm gì với những cơ hội trước mắt, nắm bắt hay bỏ lỡ.
Đơn vị tham gia đồng hành và tài trợ: VTV, ELSA Corp; Rootopia, Payoo; hệ sinh thái Nuôi em; Đại học kinh tế quốc dân; TS. Phạm Xuân Thanh - Cố vấn chương trình và nhiều trường đại học quốc tế khác như Đại học DePaul (Mỹ), Đại học Aberystwyth (Anh)....
Lựa chọn là ở bạn!
(*) Lưu ý: Số lượng học bổng là GIỚI HẠN, chương trình sẽ dừng mở nếu đủ số suất quy định. Học bổng KHÔNG PHẢI MIỄN PHÍ, mà chỉ hỗ trợ 65% học phí, học viên nếu được duyệt sẽ đóng phần học phí còn lại. Hãy tham gia nếu bạn THỰC SỰ THẤY CẦN!
* Thí sinh xét duyệt: Học sinh (THCS, THPT) – Sinh viên - Người đi làm đang ở tình trạng mất gốc tiếng Anh hoặc trình độ ở mức cơ bản.

- Đối với chương trình tiếng Anh IELTS dành cho học sinh lớp 7 trở lên, sinh viên và người đi làm.

 - Đối với chương trình tiếng Anh GIAO TIẾP chỉ dành cho sinh viên, người đi làm.
00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Rút ngắn thời gian thành công
Tăng tốc hội nhập thế kỷ
Tiết kiệm thời gian thành thạo ngoại ngữ